028 62 61 6990 38 Út Tịch, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM
Trang chủ»Dịch vụ»Bảo trì sữa chữa hệ thống điều hòa không khí

Bảo Trì Sửa Chữa Hệ Thống Điều Hòa Không Khí

Bên cạnh các dịch vụ Thiết kế & Thi công hệ thống cơ điện, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Bảo Trì - Sửa Chữa hệ thống Điều Hòa Không Khí cho các công trình. Bằng kinh nghiệm và hiểu biết về hệ thống chúng tôi mong muốn được cùng đồng hành cùng Quý Khách hàng trong việc duy trì sự ổn định và hiệu suất của hệ thống. Góp phần mang lại sự an tâm cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

 

Các công trình/ nhà dân dụng sau quá trình hoạt động, không tránh khỏi phát sinh vấn để kỹ thuật ảnh hưởng đến hệ thống do các yếu tố môi trường tác động cũng nhưng trong quá trình sử dụng. Là nguyên nhân dẫn đến hoạt động không ổn định, hiệu xuất giảm, điện năng tiêu thụ tăng, tình trạng xuống cấp nhanh của thiết bị.

Do đó, chúng ta cần có chế độ bảo trì định kỳ, tùy theo từng hệ thống & điều kiện sử dụng mà chúng ta có thể đưa ra lịch bảo trì phù hợp nhất, vừa tiết kiệm được thời gian & chí phí. 

 

Thông qua việc bảo trì chúng ta có thể dự báo và đề phòng những hư hỏng có thể phát sinh của thiết bị. Từ đó có phương án thay thế, dự phòng, cải tạo phù hợp mà ít làm ảnh hưởng nhất đến sự phục vụ của hệ thống cho nhu cầu của người sử dụng. 

 

 

san-pham-dich-vuThi cong 1

Dự án tiêu biểu

Thống kê truy cập

Liên hệ

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI HƯNG PHÁT

Địa chỉ : 38 Út Tịch - Phường 4 - Quận Tân Bình - TP.HCM
Hotline : 028 62 61 6990
Email : dichvu@hungphateng.com.vn

Liên kết

Facebook